วิธีสร้างบัญชี Yahoo เพียงแค่ทำตาม 5 ขั้นตอนง่ายๆนี้

แน่นอนว่าการสมัครบัญชี Yahoo นั้นไม่ค่อยได้รับความนิยมมากเท่าไหร่ เมื่อเทียบกับอีกสองเจ้าอย่าง Gmail และ Outlook เนื่องจากมีการแข่งขันกันมาอย่างยาวนาน เราก็ได้รับขอสรุปว่าทั้งสามนั้นเข้าร่วมกับ Google สามารถใช้บริการต่างๆมากมายภายใน Google ได้เหมือนกับทาง Gmail ทุกอย่างแต่ทั้งสามอย่างนั้นมีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่ที่ตัวเราเองว่าอยากจะเลือกสมัครแบบไหนมากกว่ากัน ทั้งสามค่ายยักษ์ใหญ่ของ อีเมล ยังคงพัฒนาตัวเองต่อไปเรื่อยๆ เพื่อความทันสมัยและดึงดูดให้ผู้คนเข้ามาใช้งานในเครือของตัวเอง

ครั้งนี้เรากลับมาพร้อมกับขั้นตอนการสมัคร Yahoo ซึ่งมันไม่ได้สมัครยากอย่างที่คุณคิด แถมการจะเปิดบัญชีหรือการกู้รหัสผ่านนั้นก็ง่ายมากอีกด้วย ถึงมันจะทำได้ง่ายแต่ก็ใช่ว่าใครจะสามารถทำได้ แน่นอนว่าทางเครื่อข่ายมีการพัฒนาตัวเองให้ทันสมัยและเพิ่มความปลอดภัยอยู่ตลอดเวลา เพื่อป้องกันไม่ให้เหล่าผู้ไม่หวังดีเข้ามาฉกฉวยโอกาศที่จะเข้ามาบุกลุกพื้นที่ส่วนตัวของคุณ ตอนนี้พร้อมที่จะสมัคร Yahoo กันรึยัง ถ้าพร้อมแล้วคลิกที่ลิงค์นี้ได้เลย https://login.yahoo.com/?.lang

บอกตามตรงว่าการสมัครอีเมลในปัจจุบันเป็นเรื่องที่ง่ายมากสำหรับคนที่ไม่เคยจะสมัครมาก่อน ส่วนการสมัครเมล Yahoo หลังจากที่ได้ลองทำมาก็คลายๆกับเจ้าอีเมลตัวอื่น แต่สำหรับทางฝั่งของ yahoo ดูจะสมัครง่ายและรวดเร็วที่สุดใน 3 เจานี้ แต่อย่างไรก็ตามการจะสมัครอีเมลของค่ายไหนก็ขึ้นอยู่กับตัวเราเองลองศึกษาของมูลดูให้ดีๆก่อนที่จะสมัครละ เพราะว่าคุณสมบัติแต่ละตัวหรือประโยชน์ในการใช้งานค่อยข้างแตกต่างกันพอสมควร

วิธีสร้างบัญชี Yahoo เพียงแค่ทำตาม 5 ขั้นตอน